th sport รายงานว่าอดีตกัปตันนาโปลีได้ตะโกนใส่มูรินโญต่อสาธารณชน 

th sport

th sport รายงานว่า บรูสโกล็อตติ อดีตกัปตันทีมนาโปลี ตะโกนใส่มูรินโญต่อสาธารณชน โดยหวังว่าโรม่าจะไม่ขึ้นรถบัสในช่วงสุดสัปดาห์นี้ บรูสโกล็อตติเน้นว่ามูรินโญดึงความสนใจมาที่ตัวเองได้ดีมาก ซึ่งจะช่วยลดแรงกดดันต่อผู้เล่นของเขา ในวันอาทิตย์ โรม่าจะพบกับนาโปลีที่สนาม สตาดิโอโอลิมปิโก และทีมของสปัลเล็ตติชนะ 8 เสมอ 2 ในเซเรียอาในฤดูกาลนี้ แต่ยังไม่แพ้ใคร เป็นผู้นำเซเรียอา

แม้ว่าโรม่าจะสะดุดแต่ผลงานของพวกเขาก็ดีมากเช่นกัน โดยตอนนี้พวกเขาทำได้ 7 ชนะ เสมอ 1 แพ้ 2 แต้มตามหลังนาโปลีเพียง 4 แต้ม รั้งอันดับ 4 ในเซเรียอา การต่อสู้ที่เข้มข้นนี้ดึงดูดความสนใจของทุกฝ่ายโดยธรรมชาติ และสื่อยังได้สัมภาษณ์กัปตันเก่าของนาโปลี บรูสโกล็อตติ บรูสโคลอตติเข้าร่วมกับนาโปลี ในปี 1972 และทำหน้าที่เป็นกัปตันทีมมาเป็นเวลานาน

ช่วยให้ทีมคว้าแชมป์กัลโชเซเรียอาเป็นครั้งแรก บรูสโกล็อตติ ลงเล่น 511 นัดสูงเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ของนาโปลี สื่อ ข่าวกีฬาวันนี้รายงานว่าในการให้สัมภาษณ์ บรูสโกล็อตติตั้งตารอการสนทนาที่แข็งแกร่งในเซเรียอา

บรูสโคลอตติกล่าวว่า การแข่งขันระหว่างโรม่ากับนาโปลี เป็นการแข่งขันที่ดีเสมอ สำหรับแฟนบอลด้วย แต่น่าเสียดายที่การปรากฏตัวของเพื่อนเก่าของฉัน (มาราโดนา) ทำลายมัน ความสมดุลระหว่างทั้งสองทีม แมตช์ระหว่างโรม่ากับนาโปลีก็เป็นการสนทนาที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน

เพราะโค้ชของทั้งสองทีมนั้นดีมาก มูรินโญมักจะดึงความสนใจมาที่ตัวเองและลดแรงกดดันต่อผู้เล่นของทีมนี้ได้ดี ในการให้สัมภาษณ์ว่าฉันหวังว่าโรม่าของมูรินโญจะทำได้ดี ไม่มีรถประจำทางในวันหยุดสุดสัปดาห์ บรูสโคลอตติกล่าว 14 เกมไร้พ่าย 42 ประตู 10 ชัยชนะติดต่อกันเหนือนาโปลี ในรอบที่ 11 ของเซเรียอา โรม่าจะพบกับความท้าทายของนาโปลีที่บ้าน เป็นการแข่งขันที่สำคัญและเด็ดขาด

และดึงเอาขุมกำลังในทีม สล็อตออนไลน์ พร้อมวิธีเล่นจากเซียนโดยตรง ปัจจุบันออกมาอย่างเต็มที่ เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ดีบาลา, ไวจ์นัลดุม และเซลิกไม่สามารถเข้าร่วมในเกมได้ และสื่อ th sport รายงานว่าในตารางกัลโชเซเรียอา นาโปลีขึ้นจ่าฝูง และโรม่ารั้งอันดับที่สี่ โดยมีความแตกต่าง 4 แต้มระหว่างทั้งสองทีม

โรม่าและนาโปลีนั้นใกล้เคียงกัน แต่ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันมาก และ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ รายงานว่าทีมนาโปลีเป็นทีมที่ชื่นชอบมากกว่าเนื่องจากฟอร์มที่ทำลายล้างในฤดูกาลนี้ ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลจนถึงปัจจุบัน นาโปลีทำผลงานได้อย่างมหัศจรรย์ โดยไม่แพ้ใครมา 14 เกมและยิงได้ 42 ประตู เฉลี่ย 3 เกมต่อเกม ใน 10 เกมหลัง

นาโปลีชนะ 10 นัดติดต่อกัน นี่ไม่ใช่แค่ในอิตาลี แต่ยังอยู่ในเวทียุโรปด้วย ในทางกลับกัน โรม่ายิงได้เพียง 13 ประตูจาก 10 นัดในเซเรียอา ถึงแม้ว่าผลงานของพวกเขาจะออกมาดีก็ตาม ทั้งสองทีมมีคุณสมบัติร่วมกัน นั่นคือลูกตั้งเตะดีมาก

th sport

ข่าวฟุตบอลวันนี้ กล่าวถึงมาติชที่บอกว่าจะช่วยให้ทีมโรม่าคว้าแชมป์ th sport เซเรียอา

ข่าวฟุตบอลวันนี้ กล่าวถึงมาติชและ คามาร่า เป็นนักเตะใหม่ของโรม่าในช่วงซัมเมอร์ ผู้เล่นโรม่าสองคนเข้าร่วมกองกำลังในงานที่จัดโดยสมาคม โรม่าแห่งอิตาลี ในกรณีนี้ คามารากล่าวว่าเขามีความสุขมากที่ได้มาที่โรม่า และยินดีที่จะทำให้ดีที่สุดเพื่อโรม่า

และ คามาร่า ยืมตัวมาจากโอลิมเปียกอสในช่วงซัมเมอร์นี้ และสื่อ ข่าวกีฬาวันนี้รายงานว่าโรม่าอาจเลือกซื้อมิดฟิลด์รายนี้แบบถาวรในช่วงซัมเมอร์หน้า ความรักของมูรินโญมาติชเปิดเผยข้อความที่ชัดเจนถึงแฟนๆโรม่าในการให้สัมภาษณ์ในแง่ตัวเลขแล้ว โรม่าเสียเปรียบ

เนื่องจากไม่มีการแข่งขันระดับยุโรป มูรินโญจึงมีเวลาหนึ่งสัปดาห์ในการศึกษาคู่ต่อสู้ของเขาและมีสมาธิในการเตรียมตัวสำหรับเกมกับนาโปลี แคสดอร์ปฟื้นจากอาการบาดเจ็บและสามารถช่วยทีมได้ การเพิ่มขึ้นของ คามารา ทำให้ มูรินโญ มีตัวเลือกที่สำคัญ หวังว่าทีมโรม่าของมูรินโญ จะประสบความสำเร็จในการสอบกลางภาคครั้งนี้

และทางวด้านของสื่อ ข่าวลิเวอร์พูล รายงานว่ามาติชกล่าวว่าเขาจะช่วยโรม่าเปลี่ยนตำแหน่งแชมป์กัลโชจากความฝันให้กลายเป็นความจริง ซึ่งอาจทำให้แฟนบอลโรม่ามีความสุข อดีตผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มาติชกล่าวว่า เราจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อเอาชนะนาโปลี ผมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้ และผมหวังว่าผมจะช่วยโรม่าคว้าถ้วยรางวัลได้ ขออวยพรให้พวกเรามีผลงานที่ดีในวันอาทิตย์

และเราหวังว่าความฝันของคุณในการคว้าแชมป์กัลโชเซเรียอาจะกลายเป็นความจริงในไม่ช้า ซึ่งสื่อth sport รายงานว่าโรม่ากำลังจะเจอนาโปลีที่บ้าน นาโปลีและอตาลันต้ายังไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้ ในทางกลับกัน โรม่าตามหลังนาโปลี 4 แต้มในอันดับและชนะ 3 เกมจาก 3 เกมหลังสุดในเซเรียอา